Lời cảm ơn trong bài tiểu luận văn tốt nghiệp

LỜI CẢM ƠN

Em bày tỏ lời cảm ơn đến Thạc sỹ Đỗ Văn Trọng- người đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong thời gian thực hiện tiểu luận này.

Em xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo Khoa báo chí- Trường cao đẳng phát thanh- truyền hình I, các thầy cô giảng dạy các bộ môn đã tạo điều kiện cho em hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Đồng thời em cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Trung tâm Tin- Đài Tiếng nói Việt Nam, nơi em thực tập đã giúp đỡ em hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình em thực tập tại quý Đài.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng cuốn tiểu luận sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên đánh giá góp ý để cuốn tiểu luận được hoàn chỉnh hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Sinh viên thực tập

Trần Quang Mạnh

Lời cảm ơn
Trong quá trình thực hiện bài tiểu luận “CHIẾN LƯỢC XUẤT KHẨU BAO BÌ  NHỰA CỦA CÔNG TY CỔ PHẦ N NHỰA VÀ MÔI TRƯỜ NG AN PHÁT SANGMỸ”, em đã nhận được sự giúp đỡ của rất tận tình của quý thầy cô, các khoa, thưviện…, vì vậy việc nghiên cứu những dữ kiện thực tế và phối hợp với những lýthuyết đã học hết sức thuận lợi. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới:
-
Ban giám hiệu trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM đã tạo mọi điều kiệncơ sở vật chất tốt nhất để em nghiên cứu và thực hiện bài tiểu luận này.
-
Khoa Thương Mại Du Lịch và đặc biệt thầy Mai Thanh Hùng đã chỉ dạy nhiệttình giúp em có được lượng kiến thức cơ bản làm nền tảng để thực hiện bàitiểu luận này.Trong quá trình thực hiện bài tiểu luận này, do hạn chế về mặt kiến thức năng lựcchủ quan. Nên em không thể tránh khỏi những thiếu sót, vì thế nhóm rất mong nhậnđược những ý kiến đóng góp từ thầy và các bạn để đề tài này có thể hoàn thiện hơn.
 Em xin chân thành cảm ơn
LỜI CẢM ƠN
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khoa Bồi dưỡng giáo viên trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.
ChúngTôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Văn Đệ người đã trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện đề tài.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THCS Gáo Giồng và trường THCS Bình Thạnh đã dành thời gian quý báu của mình để trả lời các phiếu trắc nghiệm, tìm kiếm và cung cấp tư liệu, tư vấn, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tiểu luận này.
Tuy đã có nhiều cố gắng, nhưng chắc chắn tiểu luận của chúng tôi còn có rất nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được sự góp ý của thầy giáo, cô giáo và các bạn đồng nghiệp.
Xin chân thành cám ơn!